Galaxy Book Pro và Galaxy Book Pro 360 lộ ảnh động sắc nét góc cạnh

Samsung được dự đoán sẽ ra mắt dòng máy tính xách tay Galaxy Book mới cho năm 2021 trong sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào ngày 28/4.


Dòng sản phẩm mới dự kiến sẽ bao gồm ba máy tính: Galaxy Book Go, Galaxy Book Pro và Galaxy Book Pro 360. Cách đây vài ngày, những hình ảnh render của cả ba đều đã bị rò rỉ, giờ đây ảnh GIF (động) của Galaxy Book Pro và Galaxy Book 360 cũng đã được tiết lộ.Rõ ràng từ ảnh động cho thấy Galaxy Book Pro 360 (màu xanh navy) có bản lề 360 độ, màn hình cảm ứng, bút S Pen, bàn phím kích thước đầy đủ, ba cổng USB Type-C, một khe cắm thẻ nhớ microSD và một cổng cắm tai nghe.

Đối với Galaxy Book Pro (màu trắng) có hai cổng USB Type-C, một cổng USB Type-A, một cổng HDMI và cổng cắm tai nghe.


Theo tin đồn, Galaxy Book Pro 360 sẽ có màn hình OLED hai kích thước: 13.3 inch và 15.6 inch. Thiết bị cũng sẽ có bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 với đồ họa tích hợp Iris Xe, cổng Thunderbolt 4, Wi-Fi 6, Bluetooth 5.1, kết nối 4G, 5G và một số tính năng độc quyền của Samsung như Samsung Notes và SmartThings.

Mặt khác, Galaxy Book Pro sẽ có kiểu dáng truyền thống, tùy chọn GPU Nvidia GeForce MX450 (ở một số biến thể), cổng Thunderbolt 4, cổng USB Type-A và USB Type-C, cổng HDMI và kết nối 4G, 5G.

Đẹp thế này bạn đoán giá bộ đôi Galaxy Book mới sẽ có giá bao nhiêu?

Nguồn: Sammobile

Related Posts