Galaxy S21 FE sẽ có 4 màu sắc ấn tượng và vô cùng sang trọng

Chúng ta đã biết về thông số kỹ thuật, thiết kế của Galaxy S21 FE. Giờ đây những màu sắc nào sẽ có trên chiếc máy này cũng đã được tiết lộ.

Trong các rò rỉ trước đó cho biết Galaxy S21 FE sẽ có 4 màu: xám, xanh lục nhạt, tím nhạt và trắng. Điều đó cũng có nghĩa là sẽ không có màu đen giống như Galaxy S20 FE ra mắt năm ngoái, bù lại sự hạn chế về màu sắc thì tất cả các màu lần này đều khá đẹp.

độc quyền samsung galaxy s21 fe AH

Galaxy S21 FE chia sẻ ngôn ngữ thiết kế của Galaxy S21. Nhưng vẫn có một vài điểm khác biệt ở đây. Đầu tiên, phần cụm camera của máy đã được làm mỏng hơn so với Galaxy S21 và có màu giống với mặt lưng của máy. Galaxy S21 FE cũng sẽ có mặt sau bằng nhựa (polycarbonate) giống như Galaxy S21.

Galaxy S21 FE sẽ là một chiếc flagship tầm trung

Giống như Galaxy S20 FE, Galaxy S21 FE sẽ là một model thấp hơn của dòng Galaxy S21, biến nó trở thành một chiếc điện thoại được “lai tạo” giữa tầm trung và cao cấp nhưng có giá rẻ hơn.

Galaxy S21 FE sẽ có màn hình 6,5 inch 120Hz, chip Snapdragon 888 5G (hoặc Exynos 2100 tuỳ thị trường), cùng với 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Galaxy S21 FE dự kiến ​​sẽ có camera tương tự như Galaxy S21 với 2 camera 12 megapixel cho ống kính rộng và siêu rộng và một ống kính tele 64 megapixel. Đặc biệt, giá của Galaxy S21 FE cũng sẽ rẻ hơn so với Galaxy S20 FE năm ngoái.

Gần đây, chúng ta đã nghe rất nhiều về việc Galaxy S21 FE bị hủy bỏ, có thể là do tình trạng thiếu chip trên toàn cầu. Chính điều đó khiến Samsung lùi lại thời điểm ra mắt Galaxy S21 FE là khoảng tháng 10.

Cũng có thể Samsung chỉ ra mắt Galaxy S21 FE ở một số thị trường chứ không phải trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin để các bạn theo dõi trong thời gian tới.

Sources:androidheadlines

Related Posts