Galaxy Watch 3 chính thức ra mắt tại Việt Nam-Thiết bị cho sức khỏe

Galaxy Watch 3 với công nghệ theo dõi sức khỏe tối tân, đồng thời là một tuyệt tác thiết kế đẳng cấp, đem lại trải nghiệm kết nối đỉnh cao cho người dùng.

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu đồng hồ thông minh Galaxy Watch 3 tại Việt Nam. Galaxy Watch 3 mới với công nghệ theo dõi sức khỏe toàn diện tối tân nằm trong một thiết kế mạnh mẽ, đậm chất cổ điển. Với khả năng tích hợp liên kết LTE độc lập. Người dùng có được một cuộc sống kết nối thông minh và liền mạch.

Ông Suh Kyung Wook cho biết: “Galaxy Watch 3 là chiếc đồng hồ thông minh được tích hợp những công nghệ và tính năng mới nhất của Samsung. Giúp thay đổi cách người dùng theo dõi sức khỏe, làm việc và giải trí. Được chế tạo bằng vật liệu cao cấp với vòng xoay bezel đặc trưng được làm mỏng hơn. Galaxy Watch 3 là một kiệt tác đồng hồ sang trọng trong khi vẫn mang đến sự thoải mái. Đặc biệt là khả năng kết nối liền mạch hơn với hệ sinh thái Galaxy.”

Công nghệ theo dõi sức khỏe tối tân

Galaxy Watch 3 và Galaxy Buds Live là những trợ thủ đắc lực cho việc duy trì nhịp sống thông minh và thói quen luyện tập. Đặc biệt nhằm nâng cao sức khỏe hằng ngày của người dùng trong thời điểm hiện tại. Cả hai thiết bị đều được tích hợp liền mạch vào hệ sinh thái Galaxy nhằm giúp người dùng sống khỏe mạnh,giao tiếp hiệu quả hơn. Hơn thế là tận dụng tối đa công nghệ để hỗ trợ người dùng.

Theo dõi sức khỏe toàn diện, kiểm soát căng thẳng tối ưu:

Chiếc đồng hồ thông minh này có thể theo dõi sức khỏe toàn diện từ tập luyện cho đến giấc ngủ. Tích hợp nhiều cảm biến hơn so với phiên bản tiền nhiệm nhằm cải thiện giấc ngủ, tạo giấc ngủ thêm sâu và chất lượng với ghi chép từ các giai đoạn khác nhau khi ngủ của người dùng. Ngoài ra, thiết bị cũng giúp người dùng kiểm soát mức độ căng thẳng của bản thân, nhanh chóng lấy lại cân bằng trong tâm trí với các bài tập hít thở, cho ngày mới thêm năng động, tích cực và đạt năng suất làm việc cao hơn.

Tối ưu kết quả tập luyện:

Để theo dõi tiến trình tập luyện, người dùng có thể dễ dàng truy cập các thông tin về chỉ số VO2 max. Giúp cung cấp các thông tin hữu ích về sự hấp thụ oxy của người dùng. Khả năng phân tích chạy sẽ phản hồi theo thời gian thực trong suốt quá trình chạy của người dùng.

Cũng như thống kê lại 6 chỉ số quan trọng sau tập luyện, giúp cải thiện tư thế chạy, tăng sức mạnh và giảm chấn thương cho người dùng. Ngay cả khi ở nhà, người dùng vẫn có thể truy cập Samsung Health. Một thư viện gồm hơn 120 bài tập video khác nhau. Chỉ cần chọn một thói quen tập luyện trên smartphone Galaxy , cài đặt lên Samsung Smart TV, và Galaxy Watch 3 của bạn sẽ lo phần còn lại và tự động theo dõi quá trình tập luyện.

Phát hiện và cảnh báo té ngã:

Trong đợt ra mắt lần này, Samsung giới thiệu tính năng phát hiện, cảnh báo té ngã và gửi tin nhắn thông báo về địa điểm đến người thân trên chiếc đồng hồ thông minh. Đây là một tính năng hữu ích đối với những tình huống té ngã bất ngờ do tai nạn hoặc các bệnh tiềm ẩn. Đó là tính năng nhận biết và cảnh báo té ngã. Khi đó nó được kích hoạt và cho phép người dùng gửi tin nhắn SOS đến các số liên lạc khẩn cấp.

Tuyệt tác thiết kế đẳng cấp

Tận hưởng hơi thở cổ điển của chiếc đồng hồ truyền thống với thiết kế mạnh mẽ đậm chất cổ điển, hoàn chỉnh đến từng chi tiết. Galaxy Watch 3 nổi bật với vòng xoay bezel đặc trưng được làm mỏng hơn, giúp giảm độ dày của viền đồng hồ nhưng vẫn đem lại độ nhạy đáng kinh ngạc. Chỉ bằng một động tác xoay, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các widget, mở ứng dụng và cuộn qua các thông báo. So với thế hệ Galaxy Watch đầu tiên. Galaxy Watch 3 mỏng hơn 14%, nhỏ hơn 8% và nhẹ hơn 15%  – kết hợp với màn hình lớn hơn.

Người dùng có thể sử dụng Galaxy Watch 3 như một phụ kiện thời trang sang trọng và nổi bật

Rất phù hợp cho mọi hoàn cảnh với chất liệu thép cao cấp cùng 2 kích thước 41mm và 45mm. Galaxy Watch 3 là lựa chọn thiết thực cho những ai theo đuổi sự tinh tế khi theo đuổi mục tiêu tập luyện, đem lại sự thoải mái cho người dùng dù có đeo trên tay suốt ngày dài.

Người dùng có thể tùy biến mặt đồng hồ cá tính. Sẵn sàng trải nghiệm Galaxy Watch 3 theo phong cách riêng với công nghệ trích xuất màu sắc từ hình ảnh bất kì. Người dùng có thể chọn từ hơn 80.000 mặt đồng hồ trong Galaxy Store. Hay người dùng có thể tự thiết kế một mặt đồng hồ cho riêng mình. Với thư viện gồm 40 mặt đồng hồ chức năng (complication) khác nhau. Cho phép người dùng cá nhân hóa mặt đồng hồ . Đặc biệt, chỉ hiển thị các thông tin người dùng cảm thấy cần thiết nhất. Với dây da cải tiến, chất liệu cao cấp và nhiều sắc màu hiện đại. Galaxy Watch 3 sẽ là một thiết bị đeo giúp người dùng hoàn thiện hình ảnh bản thân và thể hiện phong cách khác biệt.

Trải nghiệm kết nối đỉnh cao

Là thành viên của đại gia đình Galaxy, Galaxy Watch 3 mang lại những gì tốt nhất của hệ sinh thái Galaxy. Chiếc đồng hồ thông minh cho phép những ai mong muốn trải nghiệm những kết nối đỉnh cao. Ngoài khả năng tương thích liền mạch giữa các thiết bị Galaxy khác, bao gồm cả Galaxy Note 20. Galaxy Watch 3 còn nâng tầm trải nghiệm di động của người dùng. Người dùng có thể cài đặt tùy chọn trả lời tự động cho cả tin nhắn và hình ảnh. Đồng thời có thể dễ dàng xem biểu tượng cảm xúc và ảnh trực tiếp từ thiết bị.

Người dùng dễ dàng kiểm soát các trải nghiệm di động như phát nhạc bằng cách xoay vòng bezel. Nắm chặt và thả tay để nhận cuộc gọi hoặc xoay cổ tay để tắt tiếng. Đối với những người không dành nhiều thời gian bên điện thoại. Galaxy Watch 3 cũng giúp người dùng những lợi ích khác. Nhận cuộc gọi và tin nhắn, phát trực tuyến danh sách phát các bài hát yêu thích. Hay truy cập các ứng dụng yêu thích bất cứ lúc nào.

Các phiên bản và giá bán

Sản phẩm sẽ chính thức mở bán từ ngày 07/08/2020. Với chương trình giảm giá lên đến 500.000 VNĐ cho khách hàng mua Galaxy Watch 3 phiên bản Bluetooth từ ngày 07/08/2020 – 13/08/2020. Galaxy Watch 3 có ba tùy chọn màu sắc. Bao gồm Đen Huyền Bí, Bạc Huyền Bí và Đồng Ánh Kim Huyền Bí. Người dùng thoải mái lựa chọn hai phiên bản hỗ trợ Bluetooth hoặc mạng LTE. Sẵn sàng trải nghiệm Galaxy Watch 3 chất liệu thép cao cấp. Với phong cách riêng gồm hai kích thước 41mm và 45mm. Mức giá bán lẻ đề nghị của các phiên bản Galaxy Watch 3:

  • Phiên bản Bluetooth – 41mm: 9.490.000 VNĐ
  • Phiên bản Bluetooth – 45mm: 9.990.000 VNĐ
  • Phiên bản LTE – 41mm: 10.490.000 VNĐ
  • Phiên bản LTE – 45mm: 10.990.000 VNĐ