Samsung Galaxy A20s lộ thông số cấu hình trước ngày ra mắt

Một số tin đồn cho rằng Samsung đang phát triển Galaxy A20s được làm mới từ chiếc Galaxy A20 nhằm tăng thêm sức mạnh cho thiết bị tầm trung này. Mặc dù chưa công bố chính thức nhưng những thông tin về cấu hình và hình ảnh thực của Galaxy A20s đã xuất hiện trên internet.

Thiết kế của Galaxy A20s sẽ được thay đổi một chút về kích thước màn hình khi Galaxy A20 hiện tại có màn hình 6.4 inch so với A20s mới sẽ có màn hình SAMOLED 6.5 inch lớn hơn. Tuy nhiên, mức độ hiển thị của tấm nền vẫn nằm ở độ phân giải HD+

Trang bị bên trong Galaxy A20s gồm bộ xử lý Qualcomm 450 đi cùng mức RAM 4 GB, bộ nhớ ROM trong máy 64 GB. Ba camera phía sau bao gồm ống kính chính 13MP, ống kính góc rộng 8MP và ống kính đo chiều sâu 5MP, camera trước có độ phân giải 8MP. Cổng kết nối gồm USB C và cổng tai nghe 3.5mm, cảm biến vẫn tay đặt ở phía sau máy.

Galaxy A20s sẽ sở hữu viên pin có dung lượng 4.000 mAh đi cùng công nghệ sạc nhanh 15W. Thiết bị vẫn chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 9 (pie). Ngoài ra, vẫn chưa có ngày công bố chính thức cũng như giá bán của sản phẩm.